มิโลวาน ราเยวัช – รองแชมป์คิงส์คัพเท่ากับเหรียญทองของเรา

เมสซี่เจ

 

มิโลวาน ราเยวัช เทรนเนอร์ทีมชาติไทย พึงพอใจกับผลงานโดยรวมของแม่ทัพ ช้างศึก” แม้ว่าจะเป็นฝ่าย พ่ายแพ้โลวาเกีย 2-3 ในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 นัดหมายชิงแชมป์ได้เพียงแค่รองแชมป์ ตอนวันที่ 25เดือนมีนาคม 2561

เฮดผู้ฝึกสอนชาวเซอร์เบียรายงานในการรายงานข่าวข้างหลังจบการแข่งขันชิงชัยว่า พึงพอใจที่ได้มองเห็นความเพียรพยายามของสมาชิกทุกคนในวันนี้ ทุกคนทำเป็นดี อย่างที่บอกตั้งแต่ตอนแรกว่าในทัวร์นาเมนต์ ใน กลุ่มพวกเราเป็นกลุ่มที่มีชั้น สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ แรงกิ้ง น้อยที่สุด ด้วยเหตุดังกล่าวทุกครั้งนับว่าเหนือกว่าพวกเราแม้กระนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากสองเกม พึงพอใจและก็พึงพอใจในสมาชิกทุกคน นับว่าชั้นสองในคราวนี้ก็เปรียบได้เสมือนดั่งเหรียญทองของนักเตะทุกคน

ยิ่งไปกว่านี้ ราเยวัช ยังเอ๋ยถึงความก้าวหน้าของกลุ่มตั้งแต่แมื่อเข้ามารับงานเมื่อ 11 เดือนที่แล้วว่า หากเทียบกับวันแรกที่เข้ามาคุมกลุ่ม กลุ่มชาติไทยมีวิวัฒนาการในหลายด้านทั้งยังเกมรับรวมทั้งเกมรุก ก่อนหน้านี้พวกเรามีปัญหาอย่างหนึ่งก็คือเวลาสำหรับเพื่อการตระเตรียมกลุ่ม อย่างในทัวร์นาเมนต์นี้มีเวลาเพียงแค่สองวันก่อนลงเล่นเกมแรก

เมสซี่เจ

ด้าน เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซึ่งได้ตำแหน่งนักฟุตบอลเยี่ยมจากเกมนรี้ พูดว่า แน่ๆว่าพวกเราพบกับกลุ่มที่แกร่งจริงๆไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเวิร์คและก็การเล่นบอลด้วยระบบ เค้าออกจะที่จะมั่นใจและก็ออกจะตัวใหญ่ พวกเราหวังจะได้ประสบการณ์จากกลุ่มเค้า พวกเราจำต้องรู้สึกตัวก่อนว่าเค้าสุดยอด ส่วนพวกเราเสมือนพึ่งปรับปรุง ผมว่าทุกคนก็มองเห็นแล้วว่าเราก็พากเพียรที่จะสู้ ซึ่งมันก็นับว่าผิดหวัง แม้กระนั้นมันก็เป็นสิ่งที่ดีที่พวกเราได้ประสบการณ์

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *